Lần đầu tiên Next Top Model có thí sinh dưới 1m60 vào chung kết


Fung La khi cô đã xuất sắc hoàn thành cả hai thử thách, giành chiến thắng trong tập 11. Sau biết bao cố gắng chứng tỏ 1m55 không phải là một cản trở với những niềm đam mê người mẫu, Fung La đã dành cho mình tấm vé đầu tiên vào chung kết.

fung-la_lifestyle-2

“Nấm lùn” và 3 thí sính Nguyễn Huy Quang, Nguyễn Thị Ngọc Châu, Trần Thị Thùy Trang đã được một chuyến trải nghiệm tại đất nước Úc tài trợ bởi thương hiệu thời trang Canifa và bước vào đêm Chung kết Vietnam’s Next Top Model.

fung-la_lifestyle-1

Sau một chặng đường dài với rất nhiều sự cố gắng trong chương trình, Thu Hường, Minh Phong và Thiếu Lan đã phải dừng chân. Cả ba thí sinh đã chứng tỏ được sự quyết tâm, cố gắng tiếp thu ý kiến từ ban giám khảo để khẳng định bản thân đến với cuộc thi là nghiêm túc. Mỗi thí sinh đều có những ưu điểm riêng, đều đã chiến đấu hết mình để ở lại với chương trình được đến giờ phút này. Tuy nhiên, để vươn đến ngôi vị Quán quân, may mắn đã không còn mỉm cười với 3 bạn.

fung-la_lifestyle-4

Với chuyến trải nghiệm tại Úc, top 4 thí sinh đã được một chuyến đi đáng nhớ khi được khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng, chụp nhiều bộ hình và quay 1 phim thời trang ngắn ngay tại đất nước xinh đẹp này. Đặc biệt, sau chuyến đi và trở về ngôi nhà chung, cả 4 thí sinh đều rất phấn khích khi được gặp lại ba mẹ của mình. Có thể nói, đây là những phần thưởng vô cùng xứng đáng cho những gì các thí sinh đã trải qua, để vươn tới ngày trọng đại cuối cùng của chương trình – đêm Chung kết Vietnam’s Next Top Model 2016.

fung-la_lifestyle-3

Top 4 xuất sắc nhất của chương trình đã được tìm ra, ai sẽ chiến thắng dành lấy ngôi vị Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 với chủ đề “Break the rules – Phá bỏ mọi giới hạn”? Đặc biệt,  trong đêm chung kết, 1 thí sinh có lượt khán giả bình chọn cao nhất từng bị loại ở các tập thi sẽ có cơ hội được trở lại đêm chung kết để tranh tài, giành lấy ngôi vị Quán quân duy nhất cùng với top 4 thí sinh.

Đêm Chung kết của chương trình, được truyền hình trực tiếp vào 21h Chủ nhật, ngày 2/10/2016 trên kênh VTV3.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục