Quang Hùng – Hương Ly tình tứ, lãng mạn tại bãi biển Nha Trang


Trong tập 9 chương trình Vietnam’s Next Top Model 2016, hai Quán quân của chương trình mùa 5 Quang Hùng và mùa 6 Hương Ly đã có những khoảnh khắc lãng mạn cùng với nhau trên bãi biển “Maldives Việt Nam” – Nha Trang .

quang-hung-huong-ly-tinh-tu-tren-bai-bien-nha-trang-4

Hai quán quân Vietnam’s Next Top Model đã có có buổi làm việc ăn ý cùng Top 9 thí sinh xuất sắc nhất của chương trình trong phần chụp hình chủ đề “Cặp đôi hạnh phúc”.

quang-hung-huong-ly-tinh-tu-tren-bai-bien-nha-trang-5

Hai Quán quân mùa 5 và mùa 6 Quang Hùng và Hương Ly đã diễn cặp đôi yêu nhau vô cùng nồng cháy để tạo cảm hứng cho các thí sinh của Vietnam’s Next Top Model mùa này.

quang-hung-huong-ly-tinh-tu-tren-bai-bien-nha-trang-6

Đồng hành cùng các thí sinh trong tập 9 là sự góp mặt của Host Thanh Hằng và Samuel Hoàng. Cả hai giám khảo đã giới thiệu cặp đôi quán quân đang “nồng cháy” với nhau khi hóa thân thành cặp vợ chồng mới cưới trên một chiếc giường ngoài bãi biển, vô cùng lãng mạn, gây nhiều cảm xúc cho các thí sinh.

quang-hung-huong-ly-tinh-tu-tren-bai-bien-nha-trang-3

Bất ngờ hơn khi Host Thanh Hằng bật mí thử thách này sẽ là các thí sinh được hóa thân thành cặp vợ chồng mới cưới đang hưởng tuần trăng mật của mình cùng với hai quán quân của chương trình. Các thí sinh đã vô cùng sung sướng và hào hứng trước một thử thách chụp đôi nữa, đặc biệt lại là được làm việc trực tiếp với đàn anh, đàn chị của mình, bất chấp cái nắng gắt gao của top bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

thi-sinh-sung-suong-truoc-khi-buoc-vao-thu-thach-3

Tập 9 của Vietnam’s Next Top Model 2016 được phát sóng lúc 20h00 trên VTV3 vào ngày 11/09/2016.

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục