Trương Ngọc Tình gây ấn tượng với trang phục thời Văn Lang


Sáng ngày 23/9, tất cả các thí sinh và ban tổ chức của cuộc thi Mister Universal Ambassador 2016 đã rời Bali Rani Hotel để đến một trong những địa danh nổi tiếng của Bali là Đài kỷ niệm Bajra Sandhi. Tại đây, các Mister có dịp tìm hiểu về sự kết nối của Bali với Ấn Độ giáo và cuộc đấu tranh giành độc lập khi chiêm ngưỡng kiến trúc và tranh tầm sâu của công trình này.

ngoc-tinh_lifestyle-7

Được biết đến là đài kỷ niệm Cuộc đấu tranh của Nhân dân Bali, Bajra Sandhi được xây dựng vào năm 1987 và chính thức khai trương vào năm 2003.  Đài kỷ niệm có 17 cổng chính, tám cột và thực tế là công trình này cao 45 mét (148 foot). Leo cầu thang lên đỉnh tháp tới căn phòng có tầm nhìn 360 độ. Chiêm ngưỡng các cuộc triển lãm luân phiên, thường bao gồm tranh và ảnh, trong phòng triển lãm.

ngoc-tinh_lifestyle-6

Đài kỷ niệm Bajra Sandhi tọa lạc ở Renon, Denpasar. Cách dễ nhất để đến đài kỷ niệm từ sân bay quốc tế hoặc Kuta là thuê xe hơi hoặc đi taxi. Từ Sanur, du khách cũng có thể đi xe buýt hướng đến Teuku Umar. Tại đây, họ sẽ thực hiện phần quay hình và chụp ảnh cho trang phục dân tộc (Ready for National Costume Photoshoot and Videoshoot).

ngoc-tinh_lifestyle-4

Trương Ngọc Tình chọn cho mình bộ trang phục dân tộc cách điệu theo phong các Lạc dân, Lạc tướng thời nước Văn Lang của nhà thiết kế Lê Long Dũng.

ngoc-tinh_lifestyle-1

Sau khi kết thúc phần quay phim và chụp hình cho Trang phục dân tộc, các thí sinh được ban tổ chứ dẫn đi tham qua I am Bali. Tại khu giải trí này, các thí sinh được nhà tài trợ kem miễn phí mời thưởng thứ cả trăm loại kem và đến thăm chụp ảnh tại 3 D Studio.

ngoc-tinh_lifestyle-2

Tối khuya ngày 23/9 diễn ra cuộc bầu chọn Top 10 phát biểu tiếng Anh ở các trường đại học. Kết quả lọt vào Top 10 cuộc thi Mister Universal Ambassador 2016 Top Speech 10 Audition là: Úc, Bangladesh, Brazil, Dominican Rep, Ma Cao, Malaysia, Peru, Philippines, Mỹ, Thụy Điển.

T.D – Ảnh Huy Trần/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục